Interview JYT @Bright TV by Bum Panadda

posted on 27 Jan 2017 09:54 by poopiew in 2007-17

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มกรา มีทีมงานจากรายการ "เล่นใหญ่ จัดใหญ่" ช่อง BrightTV โดยมีคุณบุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร ได้ติดต่อมากับทางคลับเพื่อขอนัดสัมภาษณ์แฟนคลับ Jerry เกี่ยวกับกระแสความดังในโลกโซเชียลตอนนี้ คือเรื่องป้ายอวยพรวันเกิดที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สีลม

โดยขอนัดสัมภาษณ์กลุ่มตัวแทนแฟนคลับ ให้ไปสัมภาษณ์ในวันนี้ (พฤหัสที่ 19 มกราคม) ซึ่งเป็นเวลากระชั้นชิดมากด้วยเหตุผลของทางรายการว่ากระแสกำลังดังอยู่ แต่เนื่องจากเราได้ยินมาว่ารายการนี้ท่าทางจะแรงกลัวจะโดนถามให้เกิดดราม่า ซึ่งเราก็หวั่นๆ และอยากจะปฏิเสธไป แต่เมื่อทางทีมงานรายการส่งสคริปมาให้เราดู เราเห็นว่าไม่ได้เสียหายอะไร จึงได้ตอบตกลงไป ทางทีมงาน JYT จึงได้หาสมาชิกที่มีความพร้อมและสามารถสละเวลาไปให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้ ซึ่งได้มา 3 ท่าน และถือโอกาสนี้ขอบคุณน้องๆ ด้วยนะคะ

ขอบคุณน้องปูหวานที่กลับมามาจากไต้หวันพอดี ผู้มีเจอรี่เป็นแรงบันดาลใจให้อยากไปเรียนต่อที่ไต้หวันและหวังว่าจะมีโอกาสได้พบคุณชายที่บ้านเกิดสักครั้ง

ขอบคุณน้อง (ทีมแปล) ที่มีแรงบันดาลใจให้ฝึกฝนและตั้งใจที่จะเรียนภาษาจีน เพื่อที่จะได้ฟังเจอรี่พูดได้ ตอนนี้เป็นครูสอนภาษาจีนไปแล้วจ้า

ขอบคุณสาวเปิ้ล สาวรุ่นแรกๆ ที่ตามเจอรี่มาตั้งแต่เต้าหมิงซื่อและตามไปงานที่ไต้หวันนับครั้งไม่ถ้วน

จริงๆ แล้ว เราได้แจ้งกับทางรายการว่าจะขึ้นสัมภาษณ์ 3 คน แต่ด้วยความที่น้องๆ งอแง ไม่ยอมขึ้น เดือดร้อนอิป้า 2 คน ต้องขึ้นไปนั่งเสนอหน้ากับเค้าด้วย

ขอบคุณป้าแก้ว ภรรยาดอกเตอร์ซูอี้หว๋า ที่ไปช่วยให้สัมภาษณ์ด้วยนะคะ ป้าพูดน้อยแต่โดนนะจ๊ะ

สุดท้ายขอโทษคุณบุ๋ม ปนัดดา ที่ตอนแรกเรามองผิดไปคิดแต่ว่าจะถูกเรียกไปเชือด แต่ผิดคาดคุณบุ๋มน่ารักมากพูดจาเป็นกันเอง ทำให้พวกเราผ่อนคลาย ไม่เกร็ง เหมือนเรานั่งคุยกันปกติ แถมคุณบุ๋มยังช่วยสรุปและจบได้อย่างสวยงาม

เทปสัมภาษณ์ออกอากาศวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560

คุยกันแบบหมดเปลือกกับตัวแทนแฟนคลับ “เต้าหมิงซื่อ” หรือ “เจอรี่F4” ที่ล่าสุดกลุ่มแฟนคลับได้ระดมทุนกันไปเช่าป้ายโฆษณารถไฟฟ้าใต้ดินขึ้นโปสเตอร์อวยพรวันเกิดให้ศิลปินในดวงใจ ทำเอาเป็นกระแสไปทั่วโลกโซเชียล บ้างก็ชื่ชม บ้างก็ไม่เห็นด้วย แต่อะไรที่ทำให้พระเอกคนนี้เป็นที่รักและชื่นชอบในใจบรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้ขนาดนี้ ติดตามได้ในรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่

คลิ๊กดูคลิปรายการได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet